แม่ๆใส่ชุดคลุมท้องกันตอนกี่เดือนค่ะ แม่บ้านนี้ไปทำงานทุกวันแต่ยังใส่ชุดไปทำงานอยู่เลยท้อง2เดือนกว่าๆค่ะ

54 ตอบกลับ

เราใส่ตอนเกือบ5เดือนค่ะ ปกติก็ใส่ชุดเดรสไปทำงาน เอวแค่24-25 ไซส์S พอจะเจ้าเดือนที่5แน่นมากค่ะ ใส่ไม่ได้ เลยได้เปลี่ยนเป็นชุดคลุมค่ะ ใส่แรกๆก็เขินนะคะ แต่ใส่แล้วสบายมากๆค่ะ ไม่อึดอัด เราว่าใส่ตามที่เราสะดวกเลยนะคะ ไม่มีใครว่าหรอกค่ะ มีแต่คนจะยินดีด้วยค่ะ❤️

ส่วนตัวไม่ใส่ชุดคลุมท้องค่ะ จะหาเป็นเดรสแฟชั่นไซส์ใหญ่ๆเอวสม็อคใส่เอาค่ะ เพราะคิดว่าถ้าซื้อเป็นชุดคลุมท้องโดยตรงหลังคลอดจะไม่ได้ใส่อีก

1y ago

แม่บ้านนี้ก็ซื้อเป็นชุดเดรสแฟชั่นเอวสม็อคใส่ค่ะ คลอดแล้วจะได้ใส่เที่ยวต่อได้ 😂

เราไม่ใส่ชุดคลุมท้องยันคลอดเลยค่ะ 😂 ซื้อมา 2 ตัวสวยๆ แต่ไม่ได้ใส่เลย เพราะไม่รู้จะใส่ตอนไหน สุดท้ายเลยใส่กางเกงยันวันคลอดเลยค่ะ

เราใส่5เดือนค่ะเพราะท้องเริ่มออกกางเกงตัวเดิมเริ่มใส่ไม่ได้ พอใส่ชุดคลุมตัวโคร่งๆรู้สึกสบายหายใจสะดวก

ใส่ตั้งแต่3เดือนคะพอรู้ว่ามีน้อง ใส่กางเกงแล้วมันอึดอัด พอเปลี่ยนมาใส่ชุดคลุม มันรู้สึกสบายกว่า

ช่วงไตรมาส2 หรือเดือนที่4-5 ก็เริ่มใส่แล้วค่ะ ชุดทำงานเดิมใส่ไม่ได้ หลังจากนั้นเอฟชุดคลุมท้องบ่อยมาก 😅

บ้านนี้ท้อง7เดือนแล้วแต่ใส่ชุดปกติเพราะว่าท้องไม่ใหญ่ แต่ว่าใส่กางเกงที่ใส่แล้วสบายไม่อึดอัดค่ะ❤️

ส่วนมากจะเลือกเป็นชุดเดรสสาวอวบเพราะลายสวยน่ารักดีใส่คลุมท้องสบายเลยคะ เราใส่ตอนท้อง2เดือน

ทางนี้ 7 เดือนยังใส่ชุดทำงานอยู่เลยค่ะแต่เปลี่ยนกางเกงเอา ไม่กล้าใช้ชุดคลุมขับรถลำบาก

เราใส่5 เดือนค่ะ ตอนเเรกท้องยังไม่ใหญ่พอ5 เดือนออกเร็วมาก ไม่ไหวกับชุดเดิมๆ อึดอัด