นอนไม่หลับ

ตอนนี้ท้องได้12Wแล้วแต่นอนไม่หลับเลยค่ะจะหลับก็ตี1ทุกวันเลย มีคุณแม่ท่านไหนนอนไม่หลับบ้างไหมค่ะ มีวิธีไหนทำไห้หลับบ้างค่ะกลัวมีผลกระทบกับน้องในท้อง

1 ตอบกลับ

ลองเปิดเพลงฟังนะคะ พยายามผ่อนคลาย หรือหาอะไรดูเพลินๆค่ะ ถ้าไม่เกิดผลก็ลองปิดไฟนอนไปสักพักนะคะ พลิกไปพลิกมาพยายามข่มตาเดี๋ยวก็หลับค่ะ แต่ถ้ากลางคืนเรานอนดึกคิดว่าไม่เพียงพอก็นอนพักผ่อนกลางวันทดแทนเพิ่มได้ค่ะ 😊