แม่ๆคนไหนเป็นเหยื่อถูกหลอกซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจบ้างคะ

มีผู้ใช้ชื่อ Apinya ตามในรูปเลยค่ะ โพสขายเครื่องฟังเสียงหัวใจ เราแอดไลน์สอบถาม โอนเงิน แจ้งที่อยู่เรียบร้อย พอทักถามขอเลขพัสดุบอกว่าส่งของแล้ว จะส่งเลขพัสดุให้ตอนเช้า พอทักไปอีกทีก็ไม่อ่านไลน์อีกเลย เครื่องราคาไม่แพงค่ะ แต่มันเจ็บใจ แม่คนไหนเป็นเหยื่อคนนี้บ้างคะ

แม่ๆคนไหนเป็นเหยื่อถูกหลอกซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจบ้างคะ
2 ตอบกลับ

เราว่าละ เข้าไปคอมเมนต์เตือนอยู่นะ คนโดนเยอะมากกกก ไอ้เครื่องฟังเสียงหัวใจในแอพนี้อ่ะ เบื่องต้นกฏหมายออกมาใหม่แล้วแม่ จัดโลดค่ะ

ขอบคุณมากค่ะแม่