ลงทะเบียนอุดหนุนบุตร

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆที่เคยลงทะเบียนมาแล้วค่ะ ตรงผู้รับรองคนที่1และ2 ของเราคนแรกมีตำแหน่งประธานชุมชนและคนที่2มีตำแหน่งนายทะเบียนชุมชนในแอพที่ให้กรอกไม่มี2ตำแหน่งนี้ให้เลือก แบบนี้เราควรเลือกอันไหนคะ ตามในรูปเลยค่ะ🥹🙇🏻‍♀️ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะแม่

ลงทะเบียนอุดหนุนบุตร
1 ตอบกลับ

ให้อสม.และผู้ใหญ่บ้านเซ็นรับรองค่ะ