สอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ

ฉีดวัคซีนที่คลีนิคลูกจะไม่เป็นไข้ใช้ไหมค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่คลินิกว่ารับวัคซีนอะไรมาฉีดค่ะ ของเราพาน้องฉีด 4 เดือน 1 เข็มรวม + หยอดโรต้า ตัวเดียวกับเอกชน ไม่มีไข้ขาไม่บวม เสียไป 2400 ค่ะ ตอนน้อง 2 เดือนฉีดอนามัย ไข้ขึ้น ขาบวมอยู่ 2 วัน ฉีด 2 เข็ม + โรต้า ฉีดฟรีค่ะ แม่ลองพิจารณาดูนะคะ หรือถ้ามีคลินิกแม่ลองทักไปถามดูค่ะ เราก็ทักถามหลายคลินิกเลย

แล้วแต่เด็กค่ะ ลูกเราไม่เคยมีไข้ หลานเราฉีดคลินิกเดียวกัน มีไข้ค่ะ