ขอถามหน่อยคะ

มีผื่นคันแดงๆขึ้นตามแขน ตัว ท้อง หลัง คอ หัวไหล่ ขา มือ เต็มไปหมดเลย คันมากเลยค่ะ ไม่เกาก็คันยุบยิบๆ ยิ่งเกาก็ยิ่งคัน ตอนนี้คันทั้งตัวเลยค่ะ แดงเป็นจุดๆเต็มเลย???? ควรทำอย่างไงดีคะ? ใช้อะไรจะหายคะ นี่ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าแพ้อะไร?

2 ตอบกลับ

พยายาม​อย่าเกาคะ​ แค่เอามือลูบๆ​ เดี๋ยว​ก็หายคันไปเอง

5y ago

ขอบคุณค่ะ

แพ้ฮอร์โมนตัวเองหรือเปล่าคะ.

5y ago

ไม่แน่ใจคะ