ผื่น

13สัปดาห์​5วันคะ มีผื่นคันอะคะ​ ขึ้นมาเป็นรอยแดงๆๆแล้วมีอาการคัน แต่ไม่ได้เกาหรืออะไรนะคะอาหารการกินปกติค่ะเพราะแพ้แต่อาหารทะเล อยากทราบว่าเกิดจากอะไร อันตรายรึป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

มั้ย ค่ะ อาจจะเป็นผื่นคันที่เกิดจากเเดดร้อนคะ