ตอนแรกแพ้ท้องหนักมากกินอะไรไม่ได้เลยแล้วจู่ๆตื่นมาอาการที่เลยเป็นก็หายไปหมด

คุณแม่ท่านใดมีประสบการณ์ช่วยแนะนำหน่อยนะคะตอนนี้กังวลมากๆเพิ่งท้องได้ 8สัปดาห์5วันคะ

1 ตอบกลับ

อาการแพ้หายไปก็ดีแล้วนี่คะแม่ จะกังวลทำไม