มีเลือดออกตอน5สัปดาห์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 5 สัปดาห์ แล้วเมื่อวานกับวันนี้มีเลือดออกเป็นสีน้ำตาลแต่ไม่เยอะ แค่ติดทิชชูมา อยากทราบว่าเกิดจากอะไร แลัวร้ายแรงไหมค่ะ ควรพบแพทย์รึป่าว#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ ควรพบหมอ