ผื่นแดง

มีผื่นขึ้นหมายความว่าใงค้ะ มันร้ายแรงรึป่าว

ผื่นแดง
2 ตอบกลับ

ลูกเราก็เป็นจ้า ตอนแรกคิดว่าผดร้อน ผดทารก แต่มันไม่หายซะที มันแดงขึ้นเลยไปหาหมอ หมอบอกอาจแพ้ฝุ่นหรือแพ้นมวัว เลยให้ยามาทาก่อนแบบยังไม่ต้องงดอาหารเสี่ยง สรุปก็ดีขึ้นนะคะ อาจแค่ฝุ่น ลองหาหมอดูค่ะ ได้ยามาทา

เด่วก้หายค่ะบ้านนี้เคยเบน