เป็นผื่นแดงเหมือนแพ้อะไรสักอย่าง

มีผื่นขึ้นตามแขนพับขาพับขาหนีบรักแร้ช่วงตัวเหมือนจะแพ้อะไรสักอย่าง ยิ่งเกายิ่งมัน แต่ทรมานมาก แม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง ทรมานมากบางครั้งเกาจนเลือดไหลเลยก็มี

1 ตอบกลับ

แนะนำแม่ไปหาหมอนะคะ ถ้ายิ่งเก่าจะทำให้ผิวหมองได้ แนะผื่นจะกระจายมากขึ้น รวมถึงเพื่อการวินิจฉัยที่ถูกต้อง จะได้รักษาได้ทันนะคะ และจะได้ไม่มีผลกับลูกด้วย

2y ago

ขอบคุณค้า