อาการแบบนี้ปกติไหมคะ ไม่อยากกินยาเลย แต่ทรมานมาก

ท้อง 15 วีค ไม่สบายตัวร้อน ปวดหัว บ่อยมากเลยค่ะ เป็นปกติมั้ยคะ ปวดหัวขั้นสุดๆด้วย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ปกติแน่นอนค่ะ ไปหาหมอนะคะพร้อมสมุดสีชมพูด้วย