หายใจไม่ออก มันแน่นมันอึดอัดไปหมด นอนก้ไม่หลับ ??

มีผลต่อเด้กไม่ค่ะ

6 ตอบกลับ

พักผ่อนไม่พอมีผลต่อลูกคะ เราซื้อหมอนแบบนี้มานอนกอดมันช่วยให้เราหลับง่ายขึ้นคะ อาการปวดหลังเราก็ดีขึ้นด้วย

แม่พักผ่อนไม่พอส่งผลถึงลูกอยู่แล้วค่ะ ตอนนอนหาหมอนหนุนช่วงหัวไหล่ให้สูงช่วยให้หายใจสะดวกขึ้นค่ะ

น้องกำลังโตค่ะ เลยทำให้แม่รู้สึกอึดอัด เริ่มเข้าสัก 6 เดือนขึ้นไปจะเริ่มหายใจได้ดีขึ้นค่ะ

ลองเอาหมอนข้างมาลองท้องนอนตะแคงค่ะแม่ เราก็เป็น พอลองก็นอนสบาย

บ้านนี้ก้เป้นค่ะต้องหาอะไรมาหนุนให้หัวสูงกว่าตัว