หายใจไม่ออก หัวใจเต้นแรง

ตอนนี้ท้องประมาณ 10 สัปดาห์ มีอาการหัวใจเต้นเร็วและแรงมรก หายใจไม่ออก แบบนี้ผิดปกติรึป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

อาจเดิดขึ้นได้หลายสาเหตุนะคะ เช่น ดื่มกาแฟ ดื่มน้ำอัดลม หรือชาที่มีคาเฟอีน ความเครียด เหนื่อย เดินมาก ตื่นเต้น เป็นต้นค่ะ ลองสังเกตอาการอื่นประกอบด้วยนะคะเช่นปวดหัว อะไรพวกนี้ ถ้าเป็นมากๆให้รีบไปพบคุณหมอค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ แต่ไม่ได้ ดื่ม อะไรที่มีคาเฟอีนเลย อยู่ดีๆบ้างที่ก็เป็น กลางคืนนอนหลับ รู้สึกตัวก็หัวใจเต้นแรง เหมือนตื่นเต้นหรือเหนื่อยจัด