น้องพึ่งคลอด15-03-63ตอนยังไม่ออกจากรพ.เกลี้ยงมากค่ะ

มีผดผื่นขึ้นวันก่อนไปสีขาว วันนี้มีตุ่มใสๆ ถามหมอหมอบอกว่าแพ้นมวัว ให้งดนมวัวแต่แม่ตั้งเเต่คลอดน้องยังไม่ได้กินนมเลยค่ะ มีบ้านไหนเป็นแบบนี้มั้ยค่ะ จะหายมั้ยค่ะไม่กล้าอาบน้ำน้องบริเวณใบหน้าและศรีษะเลยค่ะ กังวลและสงสารลูกมากค่ะ

น้องพึ่งคลอด15-03-63ตอนยังไม่ออกจากรพ.เกลี้ยงมากค่ะ
2 ตอบกลับ

น้องน่ารักจังเลยค่ะ 😍