หน้ามีผดขึ้น บ้านไหนเป็นทำอย่างไรบ้างคะ

มีผดขึ้นหน้า มันจะหายไปเองใช่ไหมคะ

หน้ามีผดขึ้น บ้านไหนเป็นทำอย่างไรบ้างคะ
29 ตอบกลับ

เป็นปกติของเด็กแรกเกิดค่ะ 3เดือนขึ้นจะหายไปเอง ไม่ต้องทาอะไรค่ะ ใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดย้อนรูขุมขนได้ค่ะหรือบางคนใช้ยาลดผื่นก็ได้เหมือนกันค่ะแค่ต้องเป็นของเด็ก

หายเองได้ค่ะ แต่ถ้าคุณแม่กังวลลองใช้ซูโดครีมทาบางๆดูค่ะ

ความเชื่อ เค้าบอกคุณแม่พูดห้ามบ่นว่าร้อนจ้า😄

อาจจะเป็นเพราะผิวแห้ง ลองใช้เบบี้ออล์ยทาคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ งดทาแป้ง เดี๋ยวหายเองจ้า

ขอบคุณทุกคอมเม้นนะคะ สบายใจเยอะเลย🥰💕❤

หายเองค่ะแม่เพราะเป็นผดเด็กแรกเกิด

หายเองค่ะ หรือใช้บีแพนเทนก้อได้ค่ะ

โดนอากาศร้อนค่ะ เดี๋ยวหายไปเองค่ะ

บ้านนี้ก้อเปนคะเด่วก้อหายเองคะ