น้อง 22 สัปดาห์ซาวเจอแคลเซียมเกาะที่หัวใจ มีคุณแม่บ้านไหนเจอปหแบบนี้ไหมคะ

กับวลมากค่ะ บ้านไหนเคยเจอปัญหาแบบนี้ไหมคะ เป็นจุดเล็กๆอยู่ฝั่งหัวใจล่างซ้ายค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าให้นัดซาวอีกรอบ แต่คือทางนี้เครียดทุกวันเลยค่ะ มันจะหายไปเองใช่ไหมคะ จะหายไปใช่ไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้อง 22 สัปดาห์ซาวเจอแคลเซียมเกาะที่หัวใจ มีคุณแม่บ้านไหนเจอปหแบบนี้ไหมคะ
1 ตอบกลับ

คุณหมอบอกว่าน้องเป็นผู้หญิง80%ค่ะ คือเตรียมของผู้หญิงได้เลยใช่ไหมคะ

2y ago

บ้านนี้หมอบอกผู้หญิง75%แต่คลอดออกมาได้ชายค่ะ 😁