สอบถามแม่ๆผู้มีความรู้เกี่ยวกับฝีหน่อยค่ะ เป็นอันตรายไหมคะ?

ลูกชายอายุ 1 เดือน 23 วัน มีตุ่มฝีออกตามรูปเลยค่ะ ก่อนออกจาก รพ.พยาบาลบอกห้ามยุ่งถ้ามีตุ่มฝีออก ปล่อยให้มันหายเอง แต่ของลูกชายเหมือนมีเลือดคั่งตรงกลางด้วย จะเป็นอันตรายอะไรไหมคะ มันจะหายไปเองใช่ไหมคะ? #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆผู้มีความรู้เกี่ยวกับฝีหน่อยค่ะ เป็นอันตรายไหมคะ?
1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายคะ ห้ามทำอาไรมัน ทำได้แค่ เช็ดน่ำอุ่นทำความสะอาดคะ เดี่ยวก้อยุหายไปเอง

1y ago

ขอบคุณค่ะ