ลูกชอบร้องไหงอแงไม่ยอมนอนตอนกลางคืนทำไงดีค่ะ

มีปัญหาใหม่ให้อิแม่หนักใจเป็นกังวลอีกแล้วค่ะ น้องอายุได้ 11วัน ตอนกลางคืนร้องไห้งอแงไม่ยอมนอน พอเอาเข้าเต้าดูดนมก็หยุดร้อง เคลิมๆจะหลับคลายนม พอจะว่างนอนก็ร้องไห้ดีดตัวร้องใหญ่ เอาเข้าเต้าใหม่ก็หยุดร้องค่ะ เป็นแบบนี้ทั้งคืนกว่าจะหลับก็ตี4แล้ว คุณแม่ท่านไหนน้องมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ เป็นปกติหรือป่าวค่ะหรือว่าต้องพาน้องไปหาหมอดี เพราะตอนน้องร้องไม่รู้ว่าน้องเจ็บปวดตรงไหน

11 ตอบกลับ

ปกติของเด็กค่ะ เค้าอยากให้อุ้ม กอด อยากได้ไออุ่นจากแม่

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ เห็นหลายคอมเม้นตอบก็สบายใจขึ้นมาหน่อย แต่ก็อดคิดไม่ได้เวลาลูกร้อง