36สัปดาห์

มีปัญหาลูกน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์ และน้ำคร่ำน้อย บ้านไหนเป็นไหมคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำให้ทานน้ำเยอะๆ กลัวก้ช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกได้ค่ะ 1ลูก/วัน เพราะช่วยเรื่องน้ำหนักตัวลูกขึ้นตามเกณฑ์อยู่นะค่ะ #ที่สำคัญ พยายามกินข้าวให้ได้ตามมื้อนะค้ะ #แนะนำเพื่อเป็นแนวทาง/ทางเลือกคะ ((ขออภัยหากผิดพลาดประการใดน่ะค่ะ เพราะเทคนิกของแต่ละคนไม่เหมือนกัน))

5y ago

ขอบคุณค่ะสำหรับคำแนะนำค่ะ