สอบถามแม่ๆค่ะ

บ้านไหนเป็นไหมคะ ส่วนตัวชอบนอนตะแคงมากค่ะแต่พอนอนท่าเดิมนานๆปวดน่องขามากเปลี่ยนท่านอนก็ไม่ช่วยอะไรเลยค่ะไม่รู้ว่าเป็นที่อากาศเย็นด้วยไหมเพราะชอบนอนเอาขาออกผ้าห่มให้พัดลมมันโดนขาหรือเป็นที่น้ำหนักตัวเราด้วยรึป่าวคะ ใครพอมีวิธีให้หายปวดเบาลงแนะนำทีค่ะตอนนี้ 12วีค1วัปดา😢

1 ตอบกลับ

นอนตะแคงให้เอาหมอนข้างหมอนหนุนมารองที่ขาด้วยคะแม่