ความเครียด

มีปัญหากับเเฟน ร้องไห้ทุกวัน เครียดไม่มีความสุขเลย สงสารลูกเเต่เราก็พยายามไม่เครียดเเล้ว เเต่ทำไม่ ได้เลย 18w ขอโทดนะลูก

2 ตอบกลับ

ปล่อยวางไปก่อน ทำใจให้สบายค่ะ คิดไว้ว่า เพื่อลูก

4y ago

สู้ๆค่ะแม่

ความมันน่ากลัว​ ส่งผลเสียหลายอย่าง สู้ๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ