ความเครียด

ตั้งครรภ์ 23 สัปดาห์ แต่แม่มีความเครียดปัญหาครอบครัว มากๆสุดๆ หาวิธีทางออกไม่ได้ ร้องไห้ทุกวัน จะมีผลต่อลูกเยอะมั้ยคะ

5 ตอบกลับ

มีผลค่ะ พยายามผ่อนคลายให้ได้มากที่สุดนะคะ เปิดเพลงฟังหรือไม่ก็ลองหาหนังสือสักเล่มอ่านดูค่ะ พยายามหาที่เงียบๆหรือที่สงบๆพักผ่อนดูค่ะ

มีผลต่อลูกค่ะ ก็ต้องพยายามจัดการอารมณ์ปัญหาให้เบาลง เนื่องจากมีอีกคนในท้องที่ได้รับผลกระทบได้

1y ago

ขอบคุณค่ะ

มีผลต่อลูกค่ะ ทางที่ดีเราควรไม่คิดมากดีกว่าค่ะ สู้ๆน่ะค่ะทุกปัญหาต้องมีทางออก✌️

มีผลค่ะ พยายามไม่เครียดค่ะ บ้านนี้หาหนังสือพระอ่านค่ะ ช่วยได้เยอะเลย

1y ago

ขอบคุณค่ะ

มีผลต่อลูกแน่นอนค่ะ รักลูกต้องรักษาสุขภาพด้วยนะคะ