ไอขณะตั้งครรภ์

มีบ้านไหนไอแห้งๆแบบเราบ้างคะ ไอตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์เลยค่ะ เคยหาข้อมูลทางเน็ตเค้าบอกเป็นเพราะภูมิแพ้ ซึ่งเราก็เป็นภูมิแพ้ตั้งแต่ก่อนท้องแล้วค่ะ เราอยากรู้ว่าคลอดแล้วจะหายไหมคะ แล้ว ณ ตอนนี้ทำไงให้ทุเลาลงบ้างคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 14 week แล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ ไอแห้งๆแล้วเหนื่อยมาก ไปตรวจหมอเจอปอดรั่วค่ะ ต้องเจาะปอดกระทันหันเลย สาเหตุไอมาก ไม่ยอมหาหมอแต่แรก แม่ระวังด้วยนะ แต่ก็ไม่ได้เป็นกันทุกคนนะคะ แค่เล่าประสบการณ์ให้ฟังค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้เป็นจนคลอด. พอคลอดก็หายค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่