ขวดนม

มีบ้านไหนให้น้องใช้ขวดนมต่อจากพี่บ้างคะ บ้านนี้ให้น้องเข้าเต้าด้วยกินขวดด้วยคะ เพราะแม่จะไปทำงานแล้ว แต่กำลังคิดว่าจะให้น้องใช้ต่อจากพี่ดีหรือเปล่า แต่น้องมีขวดของน้องเองคะ เพียงแค่จะเพิ่มมาใช้ของพี่ต่อ ปล. พี่2.5ขวบคะ น้อง 1 เดือน 20 วันคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ควรใช้ต่อนะคะ ขวดนมมีอายุการใช้งาน 4-6 เดือน