ทารก

บ้านไหนน้องบิดตัวเวลานอนบ้างคะ บ้านนี้บิดจนตัวแดง หน้าแดงไปหมดคะ บางทีบิดจนตื่นเองเลย ปล. น้อง 1 เดือน 15 วันคะ

15 ตอบกลับ

เปนค่ะบ้านนี้2 เดือนกว่าแบ้วยังไม่เบิกบิดเลย หมอบอกปกติ กล้ามเนื้อขยาย หรือคนโบราณเรียกบิดเรียกเนื้อจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะน้องชอบบิดตัวจนตัวแดงตอนกินนมก็บิดตอนนอนตอนตื่นก็บิดค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะนมหลุดปากก็ร้อง

บิดเหมือนกันจ้า ตอนนี้น้องได้2เดือนแล้ว เริ่มจะบิดน้อยลงแล้วจ้า

เป็นค่ะ 2เดือนกว่าหายไปเอง กลางคืนน้องชอบบิดจนแม่ไม่ได้นอน

5y ago

บิดทั้งกลางคืนเเละกลางวันเลยบิดจนเเหวะนมด้วยเเละเเม่เเทบจะไม่ได้นอนเลย

บ้านนี้ก็บิดค่ะ ตอนนี้ 3 เดือนไม่บิดแล้ว

บ้านนี้บิดค่ะตอนนี้1เดือน1วันค่ะ

แม่ซักว่าน้องแล้วบิดไม่ค่ะ

บิดเหมือนกันคะ

เหมือนกันจ้า