สอบถามเรื่ิองผ้าอ้อมคะ

สอบถามแม่ๆคะเราควรเปลี่ยนใส่ผ้าอ้อมแบบสวมให้น้องตอนกี่เดือนคะตอนนี้น้อง1เดือน20วันคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้อง 6 เดือนยังคงใช้แบบเทปอยู่แลยจ้าา แม่คิดว่าแล้วแต่สะดวกนะคะ (คุณย่าน้องบอกว่าขอเป็นแบบเทป ใส่สะดวกดีค่ะ) ***แม่คิดว่าแบบเทปกับกางเกงคุณสมบัติไม่ต่างกันนะคะ แล้วแต่ยี่ห้อค่าาาา✌🏼💪🏼🤟🏼

2y ago

ขอบคุณนะคะ