ที่บ้านมีใครเลี้ยงแมวกับเบบี๋ไหมคะ

มีบ้านไหนเลี้ยงแมวกับเบบี๋ไหมคะ เราจะคลอดสิ้นปี ตอนนี้ค่อนข้างที่จะคิดหนัก คนแก่ที่บ้านอยากให้แยกน้องแมวออกไป เราเลี้ยงน้องแมวระบบปิดค่ะ อยู่ในห้องด้วยกันตลอด24ชั่วโมงมาจะ3ปีแล้ว เราทำใจยากที่จะให้น้องออกไป😭 เป็นห่วงน้องแมว😭

5 ตอบกลับ

ที่บ้านก็มี1ตัวคะ เขามาพร้อมกับน้อง ตอนนี้เราท้องได้6เดือนเขาก็อายุ6เดือนเหมือนกัน แต่จะเริ่มให้เขานอนนอกห้องบ้างคะ สงสารเหมือนกันแรกๆๆกระโดดใส่ประตูทุกวันเพื่อให้เราเปิดเข้ามานอนด้วย แต่หลังๆๆเริ่มนอนเองละคะ ไม่เข้ามานอน ไม่ค่อยยอมเข้ามาละคะ

บ้านนี้ค้านคำพูดคนรอบข้างเพราะสงสารและรักมาก สรุปคลอดน้องได้1เดือนน้องมีอาการแปลกๆไปหาหมอ หมอให้แยกออกเพราะน้องจะเป็นหอบหืด นาทีนั้นได้แต่โทษตัวเอง

เราเลี้ยงแต่แมวจรก่อนท้อง แต่เราไม่ให้เข้ามายุ่งกับลูก ไม่ให้สัมผัส ลูกป่วยไม่สบายไม่คุ้มค่ะ

1y ago

เราเลี้ยงเขาในห้องนอนค่ะ ที่บ้านไม่มีพื้นที่สำหรับให้น้องแมวแยกออกไป แล้วก็ไม่มีใครดูแลให้ ปล่อยข้างนอกก็ยิ่งไม่ได้เลยค่ะ บ้านติดถนนใหญ่แล้วก็มีหมาตัวโต

เรามีแมว 3 ตัวค่ะ คิดว่าจะเลี้ยงตามปกติ 😅 แต่อาจต้องดูแลความสะอาด แปรงขนน้องแมวบ่อยกว่าปกติ

1y ago

คิดงั้นเหมือนกันค่ะ

เราเหมือนกันคะ ที่บ้าน5ตัว แมวก็ติดคนมากเลยคะ

1y ago

แมวเราไม่เอาใครเลยค่ะ เขาอยู่ได้แค่กับเราแล้วก็พ่อของเบบี๋ คนอื่นมาใกล้เขาขู่หมดเลยค่ะ😭