ขอถามเกียวกับสิทธประกันสังคมหน่อยค่ะมีใครพอจะรู้บ้างบอกหน่อย

คือว่าตอนนี้เรากำลังจะมีลูกกับแฟนไหม่..คือเรามีทะเบียนสมรสกับแฟนเก่ายู่ยังไม่ได้จดทะเบียนหย่ากันแต่เราเลิกกันมา3ปีแล้ว..อยากถามว่าแฟนใหม่สามารถใช้สิทธประกันสังคมของเขาเบิกได้ไหม

1 ตอบกลับ

น่าจะไม่ได้นะคะ เพราะยังคาทะเบียนสมรส ตามกม. อยู่