กำหนดคลอด 25 กค. ยังไม่ได้เครียมอะไรเรยจ้าาาา.

มีบ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้ไหมค่ะ ?

7 ตอบกลับ

เตรียมเสื้อผูกกะพวกผ้าอ้อมซักไว้ก้อยังดีคะแม่น้องจะได้ใส่ที่ซักแร้วเผื่อฉุกเฉิน

24กค ซื้อเยอะจนคิดว่ามีลูก2คนแล้วคะ อยู่บ้านมันว่าง ดูนั้นเูนี้อะไรก็จำเป็นไปหมด

บ้านนี้พร้อมมากค่ะ แต่ไม่มีวี่แววจะเจ็บเลยค่ะ 39+2 วีค

บ้านนี้ถือทั้ง 2 บ้านรวมทั้งแฟนเลยคร่าาา ❤️

26 กรกฎาคม ทยอยซื้อใกล้จะครบแล้วค่ะ

บ้านนี้22กรกฎาเริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ

บ้านนี้เริ่มซื้อบ้างแล้วค่ะ 11 กค 63