ครบกำหนดคลอด

ครบกำหนดต้องไปพบหมอมั้ยคะ หรือรอไปตามนัด (กำหนดคลอด25 กค. นัดล่าสุด 22 กค. ไปตรวจหมอบอกปากมดลูกเปิด2เซ็น หมอให้กลับมานอนดูอาการที่บ้านเพราะบ้านอยู่ใกล้ รพ. ตี3มีเลือออกแต่ไม่ได้ไปพบหมอเพราะรอเจ็บท้อง แต่อากการก็เงียบ มีเจ็บท้องบ้างนานที หมอนัดอีกที 30 กค. ค่ะ 25 ต้องไปพยหมอมั้ย หรือรอไปวันที่ 30)

1 ตอบกลับ

ถ้าเลือดออกควรไปหาหมอนะคะ บางคนไม่เจ็บท้องนะคะ