สอบถามแม่ๆค่ะ

มีบ้านไหนเป็นหวัดไม่ยอมทานข้าวหรือทานได้น้อยบ้างคะ บ้านนี้น้องทานปุ๊บอ้วกปั๊บเลยค่ะสงสารลูกมาก คุณให้เปลื่ยนนมเป็นสูตรฟรีแลคโตสน้องก็ยังอ้วกเหมือนเดิมค่ะ แม่ๆท่านไหนมีวิธีให้ลูกยอมทานบ้างไหมคะ สงสารลูกกลัวลูกขาดสารอาหารค่ะ

2 ตอบกลับ

พาไปหาหมอหรือยังคะ

9mo ago

ปัญหาคือพ่อเด็กกับย่าเขาไม่ยอมให้พาลูกไปแอดมินค่ะ เถียงก็ว่าเราแพนนิคค่ะ เขาคิดแต่ว่าลูกเราไม่เป็นไรทั้งๆที่ลูกเรากินแล้วก็อ้วกมา3วันแล้วค่ะ