โมโหร้าย!

มีบ้านไหนเป็นบ้างคะที่ลูกมีอารมณ์ขี้โมโหไม่ได้ดังใจอย่างที่ต้องการก็จะกรีดร้องตัวสั่น ตอนนี้อายุได้หกเดือนฉันกลัวว่าโตขึ้นจะกลายเป็นเด็กหัวร้อนไม่ได้ดังใจก็จะทำร้ายตัวเองเพื่อเรียกร้องความสนใจเหมือนที่เคยเป็นข่าวมาแล้ว จะทำยังไงดีจะแก้ไขยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำอ่านพวกเพจจิตวิทยาเด็กนะคะ เช่น เพจนายแพทย์ประเสน ริฐ ผลิตผลการพิมพ์