คนชอบทัก

มีบ้านไหนเป็นบ้างก่อนท้องอ้วนอยู่แล้ว พอท้องตอนนี้6เดือนกว่าแล้วชอบมีคนทักจะอ้วนไปไหนเนี่ย น่าเบื่อมาก

43 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็โดนทักตลอด แต่ไม่สนใจค่ะ คนท้องอ่ะ จะให้ผอมได้ไง

เราไม่ท้องทักว่า ท้อง กี่เดือนแล้ว 😒ไม่ได้ท้องแค่อ้วน ตอนนี้ท้องบอก อ้วน 😑

ยิ้มและเดินหนีคะ