เบื่อคนแก่แถวบ้านมากๆ

น่าเบื่อคนแก่เเถวบ้านมากคะ น้องพึ้งได่2เดือน24วัน ถามตลอดว่าให้กินข้าวรึยังพอเราบอกว่าหมอให้กิน6เดือนยังมาบอกอีกอย่าไปเชื่อหมอเยอะ2เดือนก็ให้กินแล้ว ป้อนข้าวป้อนน้ำแล้วจะเป็นอะไร แล้วเวลาไม่สบายทำไมถึงไปหาหมอทำไม่รักษาเองใช่ไหมคะแม่ๆ น่าเบื่อมาก!!!

4 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ เค้าเป็นเเม่เลี้ยงเดี่ยว เเล้วคนเเก่เเถวบ้านคอยเเนะนำ บอกให้กินข้าว ป้อนกล้วยได้เเล้ว น้องพึ่ง1เดือนกว่าเองค่ะ เค้าออกพาลูกไปเดินเล่น พูดทุกวันเลยค่ะ เเล้วเค้าก็จะจ้างป้าหลังบ้านเลี้ยง ตอนนี้เครียดอยู่ค่ะ🥺🥺

1y ago

มีอวดหลานตัวเองด้วยนะคะแม่ว่า ลูกของ*ให้ป้อนข้าวตั้งแต่เดือนกว่าก็ไม่เห็นเป็นอะไร เด็กบางคนไม่เหมือนกันจริงไหมคะแม่ บางคนอาจไม่เป็นอะไรก็ดีไปแต่ถ้าเป็นอะไรขึ้นมาก็ไปหาหมออยู่ดี

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ น้องพึ่งได้1เดือน25วันเอง แม่นี้ตอบกับไปเลยว่า เลี้ยงลูกตามสมัยนี้ค่ะ เพราะถ้าเป็นอะไรมาไปหาหมอ หมอด่าแม่อีกว่าทำไมไม่ทำตามที่หมอบอก☺️☺️

1y ago

ใครมาก็ถามทุกคนเลยคะแม่ ให้กินข้าวรึยังทำไมไม่ให้กินข้าวกินน้ำ กินน้ำเด็กจะได้ตาไม่เหลืองแบบนี้เลยคะแม่🥺

บอกต่ออีกค่ะว่า ถ้าหนูป้อนข้าวป้อนน้ำตามที่ยายๆบอก เวลาลูกหนูเป็นอะไรหนูจะมาเก็บตังจากยายๆไปจ่ายค่าหมอนะ

1y ago

ขนาดยายตัวเองยังรู้เลยว่าสมัยนี้เขาให้กิน6เดือน แต่ยายแก่แถวบ้านชอบยุ้งจัง บอกป้อนเลยสมัยนั้นป้อนข้าวตั้งแต่อยู่ไฟยังไม่เป็นอะไรเลย

ตอบไป หมอบอกว่าอย่าไปฟังคนแก่แถวบ้าน😁