คนชอบทัก

มีบ้านไหนเป็นบ้างก่อนท้องอ้วนอยู่แล้ว พอท้องตอนนี้6เดือนกว่าแล้วชอบมีคนทักจะอ้วนไปไหนเนี่ย น่าเบื่อมาก

43 ตอบกลับ

เราค่ะ ก่อนท้อง 85 ตอนนี้ท้องได้ 2 เดือนกว่า แล้ว อย่าไปใส่ใจคำพูดคนอื่นเลยค่ะ สุ้ๆ

5555บางบ้านบอกท้องเล้ก บางบ้านบอกอ้วน คือไม่อยากให้ทักอะไรเลยสำหรับแม่บ้านนี้

35วีค ขึ้นมา10โล มีคนทักอ้วนจ้า ญาตินี่แหละ ก็คนท้องอะ จะไห้ผอมลงได้ใง😅

บ้านนี้ค่ะ 😅 ก่อนท้องอวบอยู่แล้ว ตอนท้องนี่ยิ่งไปกันใหญ่เลยทีนี้

บ้านนี้ก็อ้วนค่ะ5555 สงสัยที่กินไปจะลงแม่ทั้งนั้น 55555อย่าไปสนใจค่ะ

ไม่ต้องสนใจคร้าแม่ ทำจิตใจให้สบายคร้า บ้านนี้ก็โดนว่าเหมือนกัน

มีคนทักเหมือนกันบ้านนี้ตอบไปก็คนท้องเนอะจะให้มาหุ่นดีได้งัย😅😅

ประจำค่ะ ยิ้มสวยๆแล้วบอกว่าเรากินดีอยู่ดีเลยสมบูรณ์

อย่าแคร์คำพูดของคนที่เค้าไม่ได้แคร์จิตใจเราค่ะ

คือท้อง3 ใหญ่มากกเจอเหมือนกันค่ะ noสนnoแคร์ค่ะแม่