มีใครเป็นบ้างคะ รอเก้อ

มีบ้านไหนเป็นบ้าง ทั้งเดือน รอเจอวันไข่ตก แล้วทำการบ้าน แต่พอเอาเข้าจริง ไม่ได้เป็นอย่างที่หวัง เหมือนแฟนจะทำการบ้านไปงั้นๆ ให้ผ่านๆไป ทำไมรู้สึกแย่แบบนี้ เคยถามว่าอยากมีลูกมั้ย แฟนก็ตอบ อยากมีลูก เหมือนกัน แต่หลายๆเรื่อง ที่ไม่ให้ความร่วมมือ รุ้สึกท้อเข้าไปอีก ไหนจะอยากมีลูก ไหนจะความไม่ร่วมมือของแฟน ตอนนี้ ท้อมากคะ

1 ตอบกลับ

ใจเยนๆ นะคะ บ้านนี้พยายามมาก ก็ไม่มา แต่พอถอดใจแล้ว มาแบบไม่ทันตั้งตัวเลยค่ะ