แม่ๆทีมพฤศจิกายนเริ่มเตรียมของหรือยังคะ

มีบ้านไหนเตรียมหรือยังคะ บ้านนี้พ่อหาตังคนเดียวอยากจะเตรียมไว้แต่กลัวคนว่ารีบเกินไปค่ะ มีใครเริ่มซื้อของยังคะ

35 ตอบกลับ

บ้านนี้ทะยอยซื้อคะ พ่อน้องทำงานคนเดียวเหมือนกันเเม่เลือกซื้อที่จำเป็นที่ใช้ได้จริง เจอถูกเจอเซลล์เเม่จัดคะ ประหยัดดีคะ