แม่ๆทีมพฤศจิกายนเริ่มเตรียมของหรือยังคะ

มีบ้านไหนเตรียมหรือยังคะ บ้านนี้พ่อหาตังคนเดียวอยากจะเตรียมไว้แต่กลัวคนว่ารีบเกินไปค่ะ มีใครเริ่มซื้อของยังคะ

35 ตอบกลับ

ถ้าหาคนเดียวทยอยซื้อเตรียมไว้เลยดีกว่าค่ะถ้าซื้อคนั้งเดียวจะหนัก ของใช้ทุกวันนี้ราคาก็สูงอยู่นะแม่

บ้านนี้ยังไม่ซื้ออะรัยเลยค่ะ ได้แค่ดู ผู้ใหญ่ในบ้านไม่ให้ซื้อไม่ให้เตรียม อิแม่ก้อจะเดือนไม่ไหว😂😂

บ้านนี้เพิ่งได้เริ่มทยอยซื้อตอน5เดือนนี่ละคะ​ ตื่นเต้นมากค่ะ​ เตรียมของให้ลูกแต่ละอย่าง😁

เตรียมครบแล้วคะ คือคลอดไม่ต้องเตรียมอะไรอล้วคะถึงเวลาหิ้วตะกร้าไปได้เลยคะ แปปๆเองคะ

บ้านนี้พ่อหาคนเดียวก็ทยอยที่ละนิดๆน่อยๆเผื่อเตรียมไปวันคลอดก่อนค่ะ.

บ้านนี้ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ ที่บ้านถือค่ะ สัก8เดือนค่อยหาซื้อ

บ้านนี้เริ่มซื้อแล้วค่ะ ซื้อไปทีละอย่างๆ ไปๆมาๆ จะล้นตู้แล้วค่ะ 😅

บ้านนี้ยังไม่เตรียทอะไรเลยค่ะ จะทยอยซื้อเดือนหน้านี้ค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อแค่เสื้อผ้าค่ะนอกนั้นยังไม่ได้เตรียมเลย

ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลยค้าาาา 55555 ต้องซื้อแล้วหรอค่ะเนี่ยยย