เครียด

มีบ้านไหนเครียดกับโควิดแล้วน้ำนมหายบ้างค่ะ บ้านี้หายไปครึ่งๆเลย???

เครียด
23 ตอบกลับ

เราไม่เครียด เพราะถ้าติด รู้เร็วก็หายเร็ว อย่างมากก็กักตัว นมก็แค่ปั้มสต๊อกไว้เยอะๆ เผื่อฉุกเฉิน จะไปคิดเยอะทำไม จะเป็นประสาทตายก่อน ที่ต้องทำคือแผนสำรอง ซื้อประกัน ระวังและดูแลตัวเอง

4y ago

ลดรอบได้ก็เพิ่มรอบได้ค่ะ เราก็มีช่วงน้ำนมลดเพราะ ลดรอบนี่แหละค่ะ ร่างกายมันรู้มาก เอานมออกช้า ก็เลยลดการผลิตนม แค่นั้นเลย ส่วนแฟนต้องใส่ชุดป้องกันนะคะ เพื่อเบบี้ค่ะ