เครียด

มีบ้านไหนเครียดกับโควิดแล้วน้ำนมหายบ้างค่ะ บ้านี้หายไปครึ่งๆเลย???

เครียด
23 ตอบกลับ

เราค่ะ เครียดจนปั๊มออกมาได้รวมกัน3ออนซ์ แต่ตอนนี้กลับมาเพิ่มแล้วค่ะ ปล.ขนาดลดแล้วยังเยอะกว่าของเราอีก🤣🤣

4y ago

โหเยอะจังค่ะ กินอะไรบำรุงคะ ถึงได้น้ำนมเยอะขนาดนี้ บ้านนี้มากสุดรวมกันประมาณ 11ออนซ์ค่ะ