เครียด

มีบ้านไหนเครียดกับโควิดแล้วน้ำนมหายบ้างค่ะ บ้านี้หายไปครึ่งๆเลย???

เครียด
23 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกยังไม่ออกแต่ก็ใกล้แล้วอีกเดือนกว่าเองกังวลมากค่ะโรคติดต่อเยอะเหลือเกิน

4y ago

ใช่ค่ะแต่แม่อย่าเครียดมากนะคะมีผลต่อน้องเดี๋ยวความดันจะขึ้นครรภ์เป็นพิษจะตามมานะคะ ตอนนี้เราคิดแค่ว่าอะไรจะเกิดก้อต้องเกิด สู้ๆนะคะ