เครียด

มีบ้านไหนเครียดกับโควิดแล้วน้ำนมหายบ้างค่ะ บ้านี้หายไปครึ่งๆเลย???

เครียด
23 ตอบกลับ

ไม่ต้องกับโควิดหรอกคะ แค่เครียดก็หายคะ บ้านนนี้ช่วงลูกร้องไม่มีเหตุผล ทั้งวันทั้งคืน วัน-2 วันยังหายเลยคะ

4y ago

เหมือนกันคะ เดือนแรกยังผ่านมาได้คะ พอเดือนที่ 2 น้องร้องไม่เครียดนะคะเพราะเข้าใจว่าเป็นช่วงปรับตัวของน้องแต่เครียดกับ ญาติๆ นมเราน้อย+กับเค้ากล้วเราจะเอาหลานไป ก็จะพูดจะบ่นว่าเรามรมารลูก แทนที่จะให้นมขวดเด็กจะได้อิ่มๆ จะได้นอนนานๆ ทั้งที่จริงแล้วน้องร้องเพราะเป็นช่วงของน้อง เค้าพูดจนทำให้เราเครียด นมยิ่งไม่ค่อยมี ก็หายไปเลยคะ น้องกินนมแม่ได้เดือนครึ่งคะ ทั้งที่เราก็เข้าคอสนวด ฉีดยากระตุ้น ยาหม้อ ยาฝุ่น ก็ไม่มาเคยเป็นสาวอกตูมๆ พอคลอดลูกแบนเป็นกระดานเลยคะตอนนี้