ตกเตียง

มีบ้านไหนเคยทำลูกตกเตียงบ้างคะ ลูกตกกี่ครั้งคะ ตอนอายุเท่าไหร่

1 ตอบกลับ

1 ครั้ง ตอน 7 เดือน กังวลไปหมดกลัวลูกจะเป็นอะไรไป

5y ago

ไปถามหมอค่ะ หมอบอกว่าถ้าตกแล้วน้องร้องจ๊ากไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าน้องหมดสติไปนี่คือมีปัญหากระทบกระเทือนสมองน้องแล้วค่ะ