เด็ก 6 เดือน ตกเตียง ???

คือพอดีว่าแม่หลับ แล้วน้องก็กระดึ๊บตกเตียง น้องยังไม่คลานคะ แม่เลยไม่ได้กั้นที่นอน อยากถามว่าไม่เป็นไรใช่มั้ยคะ เพราะน้องยังร่าเริง กินข้าว กินนมเก่ง อิแม่เสียใจสุดๆเลยคะ ?

เด็ก 6 เดือน ตกเตียง ???
1 ตอบกลับ

อาการที่แสดงออก ไม่ได้แปลว่าน้องไม่เป็นไรนะคะ ไปหาหมอดูค่ะ