อยากจะถามแม่ๆ ท่านไหนเป็นความดันโลหิตสูงบ้างค่ะ

มีวิธีในการรักษาและการดูแลตัวเองอย่างไรบ้างค่ะ ช่วยแนะนำด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

งดเค็ม งดมัน งดทอด งดชา งดกาแฟ งดเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีนทุกชนิด นอนหลับพักผ่อนให้เยอะๆ ออกกำลังกายบ้างเบาๆ ทำใจให้สบาย ไม่เครียด ทุกอย่างที่บอก ข่วยเรื่องความดัน ค่ะ หายไวๆนะคะ❤️