อายุครรภ์ 20 สัปดาห์ แล้วยังไม่รู้สึกลูกดิ้นหรือตอดเลยค่ะ ไปหาหมอหมอบอกหน้าท้องหนา

มีบ้านไหนยังไม่ดิ้นยังไม่รู้สึกบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะถ้าหน้าท้องหนาจะรู้สึกยาก บางคนกว่าจะรู้สึกก็24วีคก็มีค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ แม่สบายใจขึ้นหน่อย