39วีค2วัน​

มีบ้านไหนยังเงียบๆอยู่บ้างไหมคะ​ ตอนนี้39วีค2วันแล้วไร้วี่แววทุกอย่าง​ ท้อง2ค่ะ​ กำหนด30มิย ท้องแรกคลอดตามกำหนด40วีคพอดีเป๊ะ​ ท้องนี้สงสัยน่าจะตามคนพี่แน่ๆ😄

13 ตอบกลับ

บ้านนี้29+3 ยังเงียบยูจร้า ท้อง2เหมือนกัน คนแรกแตกตอน40+1

1y ago

นับวันรอใจจดใจจ่อเลยเนาะแม่😄