39วีค2วัน​

มีบ้านไหนยังเงียบๆอยู่บ้างไหมคะ​ ตอนนี้39วีค2วันแล้วไร้วี่แววทุกอย่าง​ ท้อง2ค่ะ​ กำหนด30มิย ท้องแรกคลอดตามกำหนด40วีคพอดีเป๊ะ​ ท้องนี้สงสัยน่าจะตามคนพี่แน่ๆ😄

13 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 30 มิถุนา ตอนนี้ 39+5 ยังเงียบยุเหมือนกันคะ เดินเยอะก้แล้ว นั่งรถขับรถก้แล้วก้ยังไม่มีวี่แววเลยคะ

1y ago

บ้านนี้ยังไม่แตกเลยจ้า อึดอัดมากเลยคะ อยากแตกเหมือนแม่บ้างแล้ว ☺️

บ้านนี้40+1ยังเงียบไร้วี่แววว่าจะคลอดเลยค่ะพรุ่งนี้คุณหมอนัดรับใบส่งตัวแล้วค่ะ

สู้ๆนะแม่บ้านนี้แตกตอน 39+3 ไม่มีเตือนอะไรเลย ปวดท้องตอนตี5คลอดตอน15:50วันนั้นเลย

บ้านนี้40+4 ไม่มีทีท่าจะออกมาเลยค่ะ ทำทุกวิธีแล้วก็ยังไม่มีอาการเจ็บท้องเลย

บ้านนี้กำหนดคลอดวันนี้ แต่ยังไม่มีวี่แววเลยคะ เดินเหินอากาศได้ปกติเลย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้ 39+2 แล้ว น้องยังไม่มีวี่แววจะออกเลย 😂

1y ago

ดีใจและยินดีด้วยนะค่าา ขอให้น้องและแม่แข็งแรงๆนะค่าา 😊

บ้านนี้39+5 วันนี้ก็โดนกระตุ้นรอบ2แล้ว มีแค่เจ็บเตือนๆเองค่ะ 🤣

1y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่ อยากแตกแล้วเหมือนกันนนน ทำทุกวิธีทาง เว้นให้พ่อตาม 🤣 คงเหลือวิธีสุดท้ายแล้วแหละ 🤣

บ้านนี้ 39 วีค ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ ขนาดเดินเยอะๆแล้วนะค่ะ

บ้านนี้39+2 ยังเงียบยุเหมือนกันเลยค่ะ ท้อง2 ท้องแรก38+2

บ้านนี้29+3 ยังเงียบยูจร้า ท้อง2เหมือนกัน คนแรกแตกตอน40+1

1y ago

นับวันรอใจจดใจจ่อเลยเนาะแม่😄