ท้อง 39 วีค

ตอนนี้ 39 วีค 4 วันยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ บ้านไหนกำหนด 30 ส.ค. บ้างคะ เราต้องรอจนครบ 40 วีคเลยหรอป่าว

1 ตอบกลับ

ถ้าคลอดธรรมชาติก็ต้องรอค่ะ แล้วไปตามนัดหมอทุกครั้ง คุณหมอจะคอยตรวจให้ค่ะ ถ้าครบกำหนด หมออาจนัดผ่าค่ะ ไม่เกิน 42 weeks

5y ago

ขอบคุณค่ะ